VIỆT AN MEDICAL

Công ty Cổ Phần Y Tế Việt An là một doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị y tế về gia đình, phòng khám bệnh viện và thẩm mỹ trong thị trường tiềm năng nhưng vẫn còn mới mẻ – Việt Nam. Với sự nhiệt huyết, tài năng và sức trẻ của hội đồng sáng lập, Việt An luôn đưa đến những sản phẩm cập nhật theo các xu hướng mới nhất, tốt nhất và độc đáo nhất, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Giới thiệu y tế việt an
Giới thiệu y tế việt an

 

Việt An là 1 ngôi nhà của những sức trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết, hết mình vì công việc. “Tâm- Tài – Đức” là những nền tảng chúng tôi có, cùng với đam mê và sự cầu tiến, Viên An đang ngày càng được khách hàng công nhận và tin tưởng.

 

Siêu thị y tế việt an
Siêu thị y tế việt an

Y tế Việt An là cung cấp thiết bị y tế nhập khẩu chính hãng từ nhiều thương hiệu hàng đầu ngành Y tế như Omron, Braun… Khi lựa chọn Việt An, khách hàng còn được tư vấn miễn phí để lựa chọn được sản phẩm đúng nhu cầu.

Chúng tôi luôn hoàn thiện dịch vụ của mình mỗi ngày cũng như chất lượng sản phẩm để dành cho khách hàng những trải nghiệm hợp tác chuyên nghiệp nhất, hài lòng nhất. Chúng tôi coi khách hàng là những người thân trong gia đình mình, vì vậy mọi sự chăm sóc đều đến từ chính trái tim của mỗi thành viên trong Việt An

Địa chỉ: PG2 -08 -09 Khu Vincom, Đường Nguyễn Du, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa
Hotline: (84) 2376 666 555
Email: hoangvietan.jsc@gmail.com
STK: 0781000433488 (VCB)
Mã số thuế : 2802363629